Giới thiệu

Giới thiệu

Là con gái, chắc hẳn dù ít hay nhiều thì bạn vẫn quan tâm một chút đến ngoại hình của mình, tìm kiếm những chia sẻ hữu ích để không chỉ chăm sóc đến sức khỏe của mình mà còn giúp giúp vẻ ngoài của mình thêm mặn mà. Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao chúng tớ tạo nên trang blog này – để chia sẻ những bí kíp hay về sức khỏe, chăm sóc da và làm đẹp cho những người yêu cái đẹp.

Theo quan điểm của cá nhân tớ, phụ nữ phải yêu mình trước, thì mọi người mới yêu quý mình, và như thế những điều tốt đẹp mới đến với bạn. vì vậy, dù có những khoảng thời gian vô cùng bận rộn, dù đang bù đầu với bài khóa luận cuối năm hay đang chạy theo deadline của dự án, tớ vẫn luôn dành một khoảng thời gian cho bản thân mình, để rèn luyện sức khỏe, chăm sóc làn da hay đơn giản là tìm hiểu về xu hướng ăn mặc mới cho mùa đông đang đến dần.

Trong thời kỳ bùng nổ của Công nghệ thông tin, đặc biệt là sự phổ biến của Internet và các phương tiện truyền thông, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin mình đang tìm kiếm về tất cả các mảng như: đời sống, chăm sóc da mặt và cơ thể, sức khỏe… Tuy nhiên, mọi thứ đều có mặt trái của nó. Thường những bài chia sẻ về các sản phẩm làm đẹp đều là những sản phẩm mà Website đó đang rao bán. Vì vậy, khá khó để tìm được những chia sẻ cũng như kinh nghiệm chân thật về các sản phẩm bạn đang quan tâm.

Ngoài ra, lượng thông tin quá lớn cũng có thể khiến bạn đôi lúc bị hoang mang. Ví dụ một sản phẩm sữa rửa mặt cũng có vô vàn lựa chọn cho bạn: sữa rửa mặt tạo bọt, dạng gel, sữa rửa mặt dành cho da dầu, da nhạy cảm, da khô… Vì vậy, nếu không tìm hiểu kỹ và được tư vấn một cách chính xác, bạn có thể lựa chọn một sản phẩm không phù hợp với làn da, khiến da bạn không được chăm sóc theo một cách tốt hơn.

Hiểu được điều này, chúng tớ – những người luôn quan tâm đến việc mang lại cho người phụ nữ những giá trị đích thực về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe đã quyết định lập lên blog này. Chính chúng tớ cũng đã từng hoang mang giữa một biển kiến thức về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chưa được phân loại, cũng không biết nguồn thông tin nào là đáng tin cậy, không biết liệu sản phẩm này có phù hợp với làn da của mình không và thậm chí không kịp update những xu hướng làm đẹp đang được ưu chuộng trên thế giới… Theo đó, sứ mệnh của bọn tớ chính là chia sẻ những thông tin hữu ích về cách chăm sóc sức khỏe, những bí quyết làm đẹp đang được chị em phụ nữ trên toàn thế giới ưa chuộng cũng như những trải nghiệm về những sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp mới đang nhận được sự quan tâm của đông đảo phái đẹp.

Để mang đến cho bạn những bài chia sẻ tuyệt vời và đầy hữu ích, không thể không kể đến đội ngũ Cộng tác viên nhiệt tình của chúng tới, những người nhiệt tình, ham thích học hỏi và chia sẻ; hy vọng mỗi lần bạn ghé thăm blog đều thực sự cảm thấy vui vẻ và hữu ích. Và nếu bạn có những kinh nghiệm quý giá tự mình chắt chiu được trong cuộc sống hay học hỏi được những bí quyết tuyệt vời từ đâu đó hay đơn giản là muốn chia sẻ cảm nhận của mình vè một sản phẩm đang sử dụng… thì đừng ngại ngùng chia sẻ với bọn tớ nhé. Những chia sẻ của bạn không chỉ giúp blog của bọn tớ thêm phong phú mà sẽ càng hữu ích và ý nghĩa hơn khi nó có thể được đón nhận bởi các độc giả khác nữa.

Cuối cùng, thay mặt cho cả đội ngũ, Chúc bạn thật nhiều sức khỏe, tìm kiếm được nhiều thông tin hữu ích và thật vui vẻ mỗi lần ghé thăm blog của bọn mình!

Chân thành cảm ơn!